Súng Bắn Keo Ramset G5 Pro tại Quảng Ninh

Súng Bắn Keo Ramset G5 Pro

Súng Bắn Keo Ramset Epcon G5 Pro là loại súng chuyên dụng để thi công bơm keo Ramset Epcon G5 Pro . Súng bắn keo Ramset Epcon G5 Pro được sử dụng nhiều lần. Cần vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi thi công xong.

Súng Bắn Keo Ramset G5 Pro

Súng bắn keo Ramset Epcon G5 Pro chuyên sử dụng để thi công Ramset Epcon G5 Pro là loại Epoxy tinh khiết hạng nặng dành cho neo đinh tán ren và thanh cốt thép vào bê tông nứt và không có rãnh.

Xem thêm: Ramset Epcon G5 Pro 600ml

Súng Bắn Keo Ramset G5 Pro

Ưu điểm Súng Bắn Keo Ramset Epcon G5 Pro

 • Sản phẩm dễ sử dụng, có độ bền cao
 • Thi công dễ dàng, không tốn sức
 • Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo người.
 • Bền, thẩm mỹ cao

Thông tin sản phẩm Súng Bắn Keo Ramset Epcon G5 Pro

 • Đơn vị phân phối: ATH Group
 • Hãng sản xuất: Ramset – Mỹ
 • Được nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng từ Mỹ
 • Chuyên sử dụng bơm hóa chất Ramset Epcon G5 Pro (dung tích 600ml)

Sử dụng Súng Bắn Keo Ramset Epcon G5 Pro

Ramset Epcon G5 Pro là loại Epoxy nguyên chất hạng nặng dùng để neo giữ các đinh ren và thanh cốt thép vào bê tông bị nứt và không có rãnh.

Bộ sản phẩm Ramset Epcon G5 Pro
Bộ sản phẩm Ramset Epcon G5 Pro

Chỉ cần dùng đầu tua vít hoặc kìm vặn gãy lắp đậy bảo vệ rồi sau đó lắp vòi bơm đi kèm sản phẩm, cho vào súng bơm keo Ramset G5 Pro là có thể sử dụng.

Quá trình hòa trộn hai thành phần của keo được thực hiện khi có lực nén ép cho keo chảy qua vòi. Vòi dẫn keo bên trong gồm những đường dẫn keo hình Zic-zac để đảm bảo cả hai thành phần của keo cấy thép được trộn đều.

Dù vậy thì nhà sản xuất vẫn khuyên nên bỏ đi một lượng nhỏ keo lượt đầu (~16ml tương đương với 2 lần bóp keo) khi sử dụng lọ keo mới.

Keo khi ra khỏi vòi bơm có dạng sánh không quá lỏng nên có thể thi công ngay cả những lỗ khoan cấy nằm ngang hay trên trần mà không lo sợ rằng keo sẽ bị chảy hết ra ngoài.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bộ sản phẩm: Ramset G5 –  Keo Ramset Epcon G5 650ml – Súng bắn keo Ramset Epcon G5

Lưu ý trong quá trình khoan cấy

 • Với thời gian đông kết nhanh sẽ rất hữu ích khi công trình đòi hỏi tiến độ nhanh và chất lượng cao. Việc sử dụng hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5 Pro sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.
 • Trong điều kiện môi trường ở nhiệt độ là 27 độ C thời gian keo khô lại khá là nhanh chỉ khoảng 12 phút là kết dính và hết 2 tiếng để keo đông cứng hoàn toàn vì vậy trong quá trình thi công nên khoan hàng loại các lỗ khoan cấy và vệ sinh sạch sẽ, chuẩn bị vậy tư sẵn sàng rồi sau đó thi công tất cả trong một một khoản thời gian ngắn để tránh tắc vòi keo.
 • Sau 02 giờ thi công cấy thép là có thể tiến hành đổ Bê tông hoặc lắp dựng kết cấu; Thời gian đông kết nhanh sẽ giảm thiểu rủi ro phá hoại liên kết khi va chạm.

Quy trình thi công khoan cấy thép

 1. Khoan lỗ cấy thép với đường kính lỗ và chiều sâu theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất keo Ramset đề ra để đảm bảo chịu được trọng tải tốt nhất.
 2. Vệ sinh lỗ khoan bằng máy hút bụi, chổi kim loại, máy nén khí….
 3. Bơm hóa chất vào đáy lỗ rồi từ từ khi bơm đến khi keo đầy 1/2 thể tích lỗ khoan thì ngừng lại.
 4. Cắm thép vào lỗ khoan cấy đã được bơm keo cho tới khi kịch lỗ, vừa cắm vào vừa xoay thanh tròn thanh thép để thép và keo tiếp xúc đều không có lỗ rỗng trong liên kết.
 5. Kiếm tra lượng keo có đủ hay không để bổ sung thêm và rút kinh nghiệm cho các lỗ khoan sau để bơm lượng keo phù hợp hơn và cùng với đó là điều chỉnh làm sao cho thanh kim loại nằm giữa lỗ, hướng thanh kim loại cấy vào không bị lệch góc.

Có nên mua Súng bắn keo Ramset G5 Pro không?

Để mua sản phẩm Súng Bắn Keo Ramset Epcon G5 Pro chính hãng, chất lượng với giá tốt, mời Quý khách hàng đến đại lý Hoàng Duyên . Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Ramset uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm được bán tại công ty đều chính hãng. Với đội ngũ tư vấn hướng dẫn nhiệt tình, chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + mấy = bao nhiêu ?

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo