Keo dán gạch Mapei | Keo ốp lát gạch đá Mapei

Download (16)

Trước đây, để ốp gạch lên tường thì thợ xây hay sử dụng hồ xi măng để cố định. Nhưng cách thi công này thường diễn ra rất lâu và tốn nhiều thời gian, tiền bạc. Đồng thời, chất lượng ốp lát không cao, dễ bị bong tróc sau thời gian sử dụng. Để khắc phục các lỗi trên, sản phẩm Keo Dán Gạch ra đời. Trong đó keo dán gạch Mapei cũng là một thương hiệu lớn và lâu đời trên thế giới. Vậy ưu điểm của keo Mapei là gì? Keo dán Mapei có thể ứng dụng như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ Review keo dán gạch Mapei thật chi tiết để giải đáp các thắc mắc của bạn nhé!

Thương hiệu Mapei được thành lập tại Milan Italia vào năm 1937. Với lịch sử rất lâu đời Mapei gắn liền với các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện. Đối với dòng sản phẩm Keo Mapei là vữa ốp lát gốc xi măng dạng bột mịn. Thành phần chính bao gồm xi măng, cát, cốt liệu chọn lọc, nhựa tổng hợp và các loại phụ gia đặc biệt sản xuất theo công thức độc quyền của Mapei.

Keo dán gạch Mapei là loại keo có khả năng dán gạch lên các bề mặt mà bạn mong muốn. Keo dán Mapei có gốc từ xi măng nên cho khả năng bám dính rất cao. Đặc biệt, ở dòng keo này còn có tính chống trượt nên rất bền. Keo dán gạch Mapei là dạng bột màu trắng hoặc xám nên dễ sử dụng với các loại gạch khác nhau.

Hình ảnh sản phẩm keo ốp lát Mapei
Keo dán gạch Mapei– sự lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình

Với ưu điểm độ bám dính cao, dễ dàng pha trộn và tương thích với đa dạng bề mặt. Keo Mapei được ứng dụng với các loại gạch ốp tường, lát nền với đủ các loại kích thước. Đồng thời, với các sản phẩm từ tấm bê tông nhẹ, tấm cemboard, tấm thạch cao v.v. Keo Mapei cũng hoàn toàn đáp ứng khả năng liên kết để đảm bảo chất lượng của công trình.

Liên hệ : Công Ty TNHH TM và XD Hoàng Duyên

Địa Chỉ : Số 1020 – Đường hạ Long – TP Hạ Long – Quảng Ninh

Đt : 0989 447 390

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Con gì có mấy chân ?

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo