CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG BẰNG HK SEAL 109

109_22 Copy

 

GIẢI PHÁP CHO CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG BẰNG HK SEAL 109

Vào mùa mưa tỷ lệ sân thượng bị thấm dột chiếm đến 90%, có thể con số này khiến bạn khá bất ngờ nhưng thực sự là như vậy. Sân thượng thường xuyên chịu tác động của thời tiết, nắng, mưa, gió khiến sân thượng dễ bị thấm nước. Vậy làm cách nào để gia tăng tuổi thọ cho sân thượng? Loại vật liệu chống thấm sân thượng nào tốt nhất hiện nay?

Nguyên nhân khiến sân thượng dễ bị thấm nước:
– Nguyên nhân đầu tiên gây ra hiện tượng thấm, dột phải kể đến điều kiện thời tiết. Khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam gây ra nhiều hiện tượng thời tiết khác nhau, tác động trực tiếp đến chất lượng sân thượng, phần sân thượng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng vào mùa hè dễ xảy ra hiện tượng co giãn, tạo điều kiện cho nước mưa thấm sâu vào trong.
– Thứ hai là quá trình thi công không đảm bảo, không đúng kỹ thuật, sân thượng nhanh chóng xuống cấp, dẫn đến việc thấm, dột.
– Thứ ba là Công trình đến tuổi xuống cấp, Bề mặt sân thượng dù được chống thấm đúng kỹ thuật nhưng sau thời gian sử dụng từ 20 – 30 năm cũng sẽ có hiện tượng xuống cấp, đây là điều hết sức dễ hiểu.
– Chống thấm là khâu cuối cùng trong quá trình xây dựng một công trình. Nếu quy trình chống thấm không được chú trọng, sẽ rất nhanh chóng khiến sân thượng bị thấm nước, không thể chống chịu tốt tác động của thời tiết.
-Hóa chất chống thấm HK SEAL® – 109 là hợp chất keo chống thấm tạo màng gốc xi măng 2 thành phần Acrylic Styrene polymer cải tiến. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông, gạch và các vật liệu khác để ngăn cản sự thấm nước, là sản phẩm được thiết kế để chống thấm bên trong và bên ngoài nhà dùng để xử lý những vị trí hư hỏng, ví dụ như những khe hở, vết nứt, nứt móng, nứt chân tường,… Hóa chất chống thấm hiện nay cũng có khá nhiều loại, để mang lại hiệu quả chống thấm cao nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ đặc tính của từng sản phẩm, và HK SEAL® – 109 là sản phẩm Phù Hợp nhất.
Kệ hàng được kiểm tra,niêm phong trước khi xuất xưởng.

Xe hàng chở cho đại lý chống thấm tại Quảng Ninh

D7591df1-a818-4ee9-b158-16a7e8ffcfce

109_22 Copy

Các đặc tính của HK SEAL® – 109
• Các thành phần được chế tạo sẵn
• Rất dễ trộn và thi công
• Có độ sệt như hồ dầu
• Cường độ bám tuyệt hảo.
• Khả năng chống thấm tuyệt vời
• Không độc
• Không ăn mòn
• Khả năng đàn hồi cao.

LIÊN HỆ – 0989 447 390 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mày biết bố mày là ai không ?

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo